VIETJET AIR - HÃNG HÀNG KHÔNG GIÁ RẺ VIỆT NAM

Cái tên Vietjet Air dường như khá phổ biến tại Việt Nam và các nước trong khu vực trong những năm gần đây. Vietjet air đang trên đà phát triển với phân khúc thị trường riêng của mình, đang dường như có rất nhiều "TIẾNG" ở mọi khía cạnh trong thị trường, trong xã hội Việt Nam. VẬY VIETJET AIR LÀ AI? NHƯ THẾ NÀO?

Đại lý vé máy bay giá rẻ Song Châu Đà Lạt xin gửi đến các bạn những thông tin cơ bản nhất của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air.

VIETJET AIR VỚI NHỮNG ĐỊNH HƯỚNG CƠ BẢN 

Tầm nhìn: 

Trở thành tập đoàn hàng không đa quốc gia, có mạng bay rộng khắp khu vực và thế giới, phát triển không chỉ dịch vụ hàng không mà còn cung cấp hàng tiêu dùng trên nền tảng thương mại điện tử, là thương hiệu được khách hàng yêu thích và tin dùng.

Sứ mệnh: 

+ Khai thác và phát triển mạng đường bay rộng khắp trong nước, khu vực và quốc tế

+ Mang đến sự đột phá trong dịch vụ hàng không

+ Làm cho dịch vụ hàng không trở thành phương tiện di chuyển phổ biến ở Việt Nam và quốc tế

+ Mang lại niềm vui, sự hài lòng cho khách hàng bằng dịch vụ vượt trội, sang trọng và những nụ cười thân thiện. 

Giá trị cốt lõi: An toàn – Vui vẻ  – Giá rẻ – Đúng giờ

Văn hoá doanh nghiệp: Ý thức an toàn – Liêm chính – Khác biệt, đầy cảm hứng – Chăm chỉ, tháo vát – Vui tươi, mạnh mẽ, sôi nổi.

Một vài cột móc quan trọng của Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA.Văn hoá An toàn là một phần quan trọng trong văn hoá doanh nghiệp Vietjet, được quán triệt từ lãnh đạo đến mỗi nhân viên trên toàn hệ thống.

Hiện nay Vietjet đang khai thác mạng đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và hơn 30 điểm đến trong khu vực tới Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Công, khai thác đội tàu bay hiện đại A320 và A321 với độ tuổi bình quân là 3.3 năm.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Văn hoá An toàn là một phần quan trọng trong văn hoá doanh nghiệp Vietjet, được quán triệt từ lãnh đạo đến mỗi nhân viên trên toàn hệ thống.

Trong 5 năm hoạt động khai thác, phục vụ khách hàng Vietjet đã được vinh doanh với 32 giải thưởng trong nước tại Việt Nam và 9 giải thưởng quốc tế lớn.

Bên cạnh các giải thưởng và ghi nhận của thị trường trong và ngoài nước, Vietjet cũng nhận được cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ vì những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của ngành hàng không Việt Nam.

+ Thêm thông tin vé máy bay Đà Lạt giá trẻ

+ Thêm thông tin khách sạn Đà Lạt giá rẻ

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG GIÁ RẺ VIETJET AIR

Hội đồng Quản trị nhiệm kỳ 2017-2022 hiện có 6 thành viên:

Bà Nguyễn Thanh Hà

Bà Nguyễn Thanh Hà là một trong những thành viên sáng lập và được bầu làm Chủ tịch HĐQT vào năm 2007, bà là một chuyên gia, một nhà quản lý dày dặn kinh nghiệm trong ngành hàng không tại Vietnam.

Trước khi tham gia Vietjet bà Hà là Cục phó Cục hàng không Việt Nam. Bà đã từng là Trưởng ban kế hoạch đầu tư của Tổng công ty Hàng không Việt Nam trước khi đảm nhận vị trí Cục phó Cục hàng không Việt Nam.

Chủ tịch Nguyễn Thanh Hà có bằng cử nhân vật lý tại Đại học Hà nội, và bằng cử nhân khác tại Đại học Kinh tế quốc dân và bằng Thạc sỹ kinh tế.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo là một trong những sáng lập viên của công ty từ những năm 2002. Bà được bầu là phó chủ tịch của Công ty từ 2007.

Bà Thảo hiện đang là Tổng Giám đốc của Công ty. Bà có nhiều thành công trong kinh doanh và là nhà quản lý nhiều kinh nghiệm tại Vietnam và tại nước ngoài, đặc biệt trong ngành tài chính ngân hàng.

Bà đồng thời cũng là sáng lập viên và thành viên HĐQT một số ngân hàng thương mại tại VN trong nhiều năm trước khi tham gia HDBank, giữ vị trí Phó chủ tịch thường trực tại ngân hàng này, đưa ngân hàng HDBank trở thành một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu của Viet Nam trong nhiệm kỳ của bà.

Bà là Tiến sỹ Học viện Mendeleev ngành điều khiển học kinh tế, Cử nhân Tài chính tín dụng tại Học viện Thương mại Matcơva, Cử nhân ngành Quản lý kinh tế lao động Trường Kinh tế Quốc dân Matcơva, viện sĩ thông tấn Viện Hàn Lâm Nghiên cứu Hệ thống Liên Bang Nga

Ông Nguyễn Thanh Hùng

Ông Nguyễn Thanh Hùng được bầu Phó chủ tịch HĐQT Vietjet từ 07/2007. Ông Hùng là người sáng lập và chủ tịch HĐQT của Sovico. Ông được vinh danh Nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu 2007 tại Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos. Ông cũng là thành viên Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC (ABAC Việt Nam) được bổ nhiệm bởi Thủ tướng Việt Nam từ năm 2006.

Ông có bằng Kỹ sư Điện từ trường Đại học Kharkov và Tiến sỹ chuyên ngành tự động hóa từ Viện hàn lâm Khoa học Liên Bang Nga.

Ông Chu Việt Cường

Ông Chu Việt Cường được bầu là thành viên HĐQT từ năm 2011. Ông cũng là Chủ tịch Ủy ban bảo hiểm của công ty. Ông là Giám đốc điều hành tập đoàn Sovico và thành viên HĐQT HDBank. Ông từng là Giám đốc của BNPP-Prevoir JV, và Phó TGĐ Công ty TNHH Bảo hiểm Prudential, và Chủ tịch Hội đồng quản trị của Ngân hàng Đại Á. Ông là chuyên gia cao cấp trong ngành tài chính ngân hàng và bảo hiểm.

Kinh nghiệm trong nước của ông được củng cố sau 2 năm công tác nước ngoài tại Viện chiến lược Châu Á Singapore được thành lập bởi Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu.

Ông Cường tốt nghiệp Thạc sỹ QTKD từ Viện Kỹ Thuật Massachusetts tại Mỹ, ông cũng đạt được bằng Thạc sỹ kinh tế quốc tế từ Đại Học Sussex tại Anh. Ông tốt nghiệp đại học ngành kinh tế tại Đại học Kharkov (Ukraine).

Ông Lưu Đức Khánh

Ông Lưu Đức Khánh được bầu là thành viên HĐQT kiêm Giám Đốc Điều Hành từ 04/2011. Ông là chuyên gia tài chính và là một lãnh đạo nhiều kinh nghiệm với hơn 20 năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý cao cấp. Ông từng nắm nhiều vị trí quan trọng tại các ngân hàng lớn như Giám đốc chiến lược tại HSBC Việt Nam, Phó TGĐ tại Techcombank và TGĐ tại Ngân hàng An Bình.

Ông Khánh tốt nghiệp Cử nhân Kinh Tế tại Đại học Kinh tế thành phố HCM và Thạc sỹ QTKD tại đại học New England, Úc.

Ông Đinh Việt Phương

Ông Đinh Việt Phương là Phó TGĐ công ty phụ trách phát triển kinh doanh từ 2012. Ông Phương có nhiều năm kinh nghiệm quản lý ở nhiều vị trí lãnh đạo cao cấp tại nhiều công ty danh tiếng ở Việt Nam như Trưởng Văn phòng đại diện của Sovico tại Việt Nam, Phó TGĐ Sovico, Phó Tổng giám đốc và thành viên HĐQT Tổng công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam - Bộ Giao thông Vận tải và thành viên HĐQT Petechim Petrovietnam.

Ông có bằng kỹ sư của Đại học Hàng hải Việt Nam. Ông tốt nghiệp Thạc sỹ QTKD tại CFVG (Pháp) và Tiến sỹ Vận tải tại Học viện Quốc gia Matxcova về Vận tải Đường biển.

BAN ĐIỀU HÀNH CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG GIÁ RẺ VIETJET AIR

Ngoài các thành viên Hội đồng Quản trị kiêm nhiệm công tác điều hành như Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Phương Thảo, Giám đốc Điều hành Lưu Đức Khánh, Phó Tổng Giám đốc Đinh Việt Phương, Ban Điều hành công ty gồm có các Phó tổng giám đốc và Giám đốc Tài chính:

Mr. Lương Thế Phúc

Ông Lương Thế Phúc tham gia vào Ban điều hành từ 12/2011. Ông là Phó TGĐ phụ trách khai thác với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành hàng không tại Việt Nam. Trước khi tham gia vào công ty, Ông Phúc đã có thời gian phục vụ trong Không quân Việt Nam và là Giám đốc Học viện không quân Việt Nam. Ông từng làm việc 16 năm tại Vietnam Airline với vị trí Phó TGĐ thường trực. Ông từng đảm nhận cương vị Chủ tịch Pacific Airlines trong khoảng 10 năm. Ông được đào tạo làm Phi công quân sự tại trường đào tạo phi công Liên bang Nga.

Ông tốt nghiệp Học viện Quốc Phòng, cử nhân QTKD từ Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, và các khóa đào tạo từ Trường kinh tế INSEAD, Pháp. 

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình là Phó TGĐ công ty từ năm 2013. Bà phụ trách khối thương mại và các hoạt động dịch vụ của hãng, bao gồm xây dựng sản phẩm, bán hàng và phân phối, tiếp thị và truyền thông, danh mục sản phẩm phụ trợ và dịch vụ khách hàng. Bà có 15 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông Việt Nam. Bà đã đưa thành công hoạt động thường niên của Hiệp Hội Mobile Marketing toàn cầu vào Việt Nam từ năm 2012, đóng góp vào sự phát triển phương tiện truyền thông hiện đại tại Việt Nam. Năm 2008, Bà Bình là Phó Tổng Giám đốc thương mại Jetstar Pacific.

Bà Bình tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành tiếng Nga và tiếng Anh tại đại học Ngoại Ngữ Hà Nội, Cử nhân Điện tử viễn thông từ đại học Bách Khoa Hà Nội và thạc sỹ QTKD - chương trình hợp tác Việt Bỉ giữa Đại học Kinh tế Quốc dân và dại học Bruxelles.

Ông Tô Việt Thắng

Ông Tô Việt Thắng là Phó TGĐ và Giám đốc Bộ phận An toàn, An ninh, Đảm bảo chất lượng của hãng (SSQA), chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn khai thác bay, khai thác kỹ thuật, dịch vụ mặt đất và việc thực hiện và duy trì các chương trình an toàn an ninh của hãng. Ông là Trưởng ban dự án giúp công ty đạt được chứng chỉ IOSA và trở thành thành viên của IATA. Ông có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành hàng không, bao gồm thời gian làm việc tại Vietnam Airline. Từ 2008 đến 2014, Ông giữ chức vụ Phó Giám đốc bộ phận SSQA của VNA. Ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không Việt Nam về an toàn, an ninh và chất lượng.

Ông tốt nghiệp Kỹ Sư hàng không tại Đại học Kỹ thuật Cộng hòa Séc loại giỏi, đạt các chứng chỉ của IATA, Lufthansa và AQS liên quan đến an toàn, an ninh, quản trị hãng hàng không và quản lý đảm bảo chất lượng.

Ông Nguyễn Đức Thịnh

Ông Nguyễn Đức Thịnh là Phó TGĐ phụ trách công tác kỹ thuật và bảo dưỡng của công ty. Ông là Giám đốc của Khối kỹ thuật, bao gồm khu vực kho vật tư khí tài và cung ứng, bộ phận lập kế hoạch, Trung tâm bảo dưỡng kỹ thuật, chịu trách nhiệm đàm phán các hợp đồng thuê và mua máy bay, lập kế hoạch bảo dưỡng, kế hoạch sản xuất và quản lý sản xuất. Ông có 30 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành kỹ thuật hàng không và 25 năm kinh nghiệm trong bảo trì bảo dưỡng máy bay tại Việt Nam Airlines. Từ năm 1993 đến năm 2014, ông Thịnh là phó giám đốc của bộ phận kỹ thuật Việt Nam Airlines. Dưới sự quản lý của Phó TGĐ Nguyễn Đức Thịnh, khối kỹ thuật của công ty liên tục nhiều năm đạt danh hiệu xuất sắc với độ tin cậy kỹ thuật đạt tới 99,57%, cao nhất trong các đội bay A320/A321 của các hãng Hàng không tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Ông tốt nghiệp thạc sĩ về Kỹ thuật Hàng không dân dụng, thạc sỹ QTKD và các chứng chỉ IATA liên quan đến kỹ thuật hàng không.

Ông Trần Hoài Nam

Ông Trần Hoài Nam được bổ nhiệm làm Phó TGĐ của Công ty năm 2015 phụ trách thu xếp nguồn tài chính đầu tư đội tàu bay và các hoạt động tài chính khác của Công ty. Ông được bổ nhiệm làm Phó TGĐ phụ trách Tài chính vào 11/2016.

Ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính, đặc biệt là khối doanh nghiệp ngân hàng và các định chế tài chính. Ông Nam là Phó TGĐ HDBank, chịu trách nhiệm quản lý và phát triển và quản lý khách hàng doanh nghiệp lớn cũng như phát triển quan hệ đối tác kinh doanh giữa Ngân hàng HD và các định chế tài chính trong và ngoài nước. Ông từng nhiều năm giữ những vị trí quản lý cấp cao tại Ngân hàng Citibank và Ngân hàng Quốc tế Việt Nam.

Ông tốt nghiệp Cử nhân tại Đại học Bách Khoa Hà Nội và Thạc Sỹ từ Viện Công nghệ Châu Á (Thái Lan).

Ông Nguyễn Đức Tâm

Ông Nguyễn Đức Tâm gia nhập công ty năm 2007 và là Tổng Giám Đốc đầu tiên của hãng. Ông có hơn 47 năm kinh nghiệm trong ngành hàng không. Ông từng là Phó TGĐ của Vietnam Airline trong 11 năm, trưởng ban Công nghệ Thông tin tại Cục HKVN, Phó Ban Kỹ thuật tại Cục HKVN.

Ông Tâm tốt nghiệp Kỹ sư Hàng không tại Học VIện kỹ thuật quân sự Harbin- Trung Quốc, Cử nhân chuyên ngành tiếng Anh tại Đại học Sư phạm Hà Nội, và đạt được giấy chứng nhận chuyển loại máy bay từ trường hàng không Ulianop – Liên Bang Nga và các chứng chỉ đủ điều kiện bay và kỹ thuật hàng không.

Theo Vietjetair.com

Tổng hợp bởi Ms Tuyết - Phòng vé máy bay giá rẻ Song Châu Đà Lạt

08.88.63.0001 - www.vemaybaysongchau.com