Một hoạt động thể thao bổ ích và hiệu quả cho các doanh nghiệp BNI - Highland, trong đó có Công ty TNHH Du lịch Song Châu là một thành viên chính thức đã 03 năm từ ngày thành lập đến nay.

 

Trong khuôn khổ, kỷ niệm 3 năm thành lập tổ chức BNI-Highland Chapter tại Đà Lạt - Lâm Đồng, giải bóng đá nam mini trang cúp BNI - Higland 2017 được khởi tranh từ ngày 20/5/2017 với 13 đội tham dự chi làm 4 bảng thi đấu vòng tròn để chọn những thành viên may mắn nhất, xuất sắc nhất tranh cúp BNI - Higland 2017.

Đội hình Song Châu Đà Lạt Travel ra quân trận vòng loại trực tiếp 

Giải đã diễn ra một cách sôi động, trung thực và đoàn kết. Các trận đấu nhiệt huyết, cống hiến từ các công ty thành viên của BNI - Higland Chapter đã chọn được 04 đội vào vòng loại trực tiếp, trang cúp!

Nhất bảng A: Công ty TNHH Du lịch Song Châu Đà Lạt (Song Châu Đà Lạt Travel)

Nhất bảng B: Công ty Tâm Thành Khang (Tổng đại lý Prudential Đà Lạt)

Nhất bảng C: CN Mobifone Lâm Đồng

Nhất bảng D: Cơ sở In Khôi Đà Lạt

Và các trận đấu hấp dẫn tranh Cúp vô địch  cũng như các thứ hạng cao nhất: Vàng - Bạc - Đồng đã diễn ra.

Kết quả chung cuộc của giải đấu ngoài các giải phụ: Cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất, Vua phá lưới, đội cổ động viên nhiệt tình nhất có các giải chính như sau:

Huy chương Vàng - vô địch: Cơ sở In Khôi Đà Lạt

Huy chương Bạc: CN Mobifone Lâm Đồng

Huy chương Đồng (02 đội đồng hạng): 

Công ty TNHH Du lịch Song Châu Đà Lạt (Song Châu Đà Lạt Travel) và Công ty Tâm Thành Khang (Tổng đại lý Prudential Đà Lạt).

Với kết quả này, hoàn toàn xứng đáng với các đội đã cống hiến và chơi hết mình. Trong đó, huy chương Đồng là kết quả ngoài sự mong đợi của tập thể toàn đội Song Châu Đà Lạt Travel.

Một số hình ảnh tham gia của Song Châu Đà Lạt Travel

Xin chúc mừng đội bóng Song Châu FC của công ty TNHH Du lịch Song Châu Đà Lạt.

Xin chúc mừng giải đấu thành công tốt đẹp.

Xin chúc mừng toàn thể các đội tham dự giải BNI - Highland 2017 lần này và hi vọng những lần tiếp theo có thêm các đội tham dự, thêm thành công.

Xin chúc mừng.

Công ty TNHH Du lịch Song Châu Đà Lạt

Giám Đốc

Trần Thị Thái Hòa