HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT 2018

CÔNG TY DU LỊCH SONG CHÂU ĐÀ LẠT ĐỒNG HÀNH GIỜ TRÁI ĐẤT 2018

GIỜ TRÁI ĐẤT 2018 TẠI KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY ĐÀ LẠT

===============

Giờ Trái Đất (Earth Hour) là một sự kiện quốc tế hằng năm, do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên thế giới (World Wildlife Fund) khuyên các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn điện và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong một giờ đồng hồ vào lúc 20:30 đến 21:30 tối (giờ địa phương) ngày thứ bảy cuối cùng của tháng ba hàng năm và bắt đầu từ năm 2007 ở Sydney. Đến nay, sự kiện giờ trái đất đã lan truyền khắp thế giới từ thành thị đến miền quê với nhiều khẩu hiệu, ý nghĩa nhân văn khác nhau cho các thế hệ trong hệ tư tưởng Phát triển bền vững – Vì một thế giới Xanh!

Khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt hưởng ứng Giờ Trái Đất 2018 

Một hành động nhỏ, giúp giảm thải và tiêu thụ điện năng ở nghĩa đen, giúp tạo ý thức bảo vệ môi trường hướng đến giảm thải mô trường và ý thức môi trường trong cộng đồng xã hội. Đây thực sự là một trong những sự kiện đầy ý nghĩa nhân văn cho xã hội chúng ta.

Khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt hưởng ứng Giờ Trái Đất 2018 

Theo Andy Ridley, Giám đốc và là người sáng lập chiến dịch Giờ Trái đất toàn cầu cho biết “Giờ Trái đất không phải chỉ dừng lại ở hành động tắt đèn, mà đây là chiến dịch trong đó tất cả mọi người trên thế giới cùng nhau đoàn kết và thể hiện họ có thể làm gì trong suốt cả năm để bảo vệ hành tinh".

Các khách sạn Phương Huy Đà Lạt có những chương trình hưởng ứng hấp dẫn dành cho nhân viên và du khách đang lưu trú tại khách sạn đêm 24/3/2018:

+ Cuộc thi Khoảng khắc đẹp Giờ trái đất 2018 - Ảnh đẹp 2018

+ Thành viên chia sẻ thông điệp giờ trái đất 2018 nhiều nhất

Văn phòng Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt hưởng ứng Giờ Trái Đất 2018 

Logo Giờ Trái Đất

Và Logo của chương trình được xây dựng từ nền bản đồ địa cầu, cắt bởi số 60 là con số phút kêu gọi tắt điện. Hiện nay, logo của Giờ Trái Đất được thêm dấu "+" sau số 60 với ý nghĩa Giờ Trái Đất không chỉ dừng lại ở 60 phút mà còn hơn thế nữa.

  

Khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt hưởng ứng Giờ Trái Đất 2018 

Tối nay 24/3/2018, 63 tỉnh thành Việt Nam sẽ cùng cả thế giới hành động trong chiến dịch Giờ Trái đất, với nhiều hoạt động nhằm sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng và bảo vệ môi trường trước biến đổi khí hậu. Trong không khí đó, Khách sạn Phương Huy Đà Lạt (thuộc công ty du lịch Song Châu Đà Lạt) cùng hưởng ứng 60 phút tắt tất cả các thiết bị điện hưởng. Ngoài việc tắt điện hưởng hướng giờ trái đất từ 20:30 – 21:30, toàn thể anh chị em công ty cùng tuyên truyền cho quý khách đang lưu trú trong khách sạn để hiểu, để đồng hành.

Khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt hưởng ứng Giờ Trái Đất 2018 

Khách sạn Phương Huy Đà Lạt mong một hành động nhỏ, ý nghĩa lớn cho cuộc sống chúng ta.

Rất mong đồng hành và chia sẻ.

Ban giám đốc

Song Châu Group