(SCG – Tổng hợp 06/8/2017) Cùng hưởng ứng chủ đề “Năm An toàn giao thông 2017” - do Ủy ban ATGT Quốc gia phát động cũng như kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp Tp.Hồ Chí Mình và Đà Lạt.

Ngày 04/8/2017, câu Lạc bộ Caravan Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh kết hợp với Tạp chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường, Phòng Cảnh sát Giao thông (PC67) Công an tỉnh Lâm Đồng cùng các nhà hảo tâm tổ chức chương trình hưởng ứng.

“Doanh nghiệp đồng hành cùng ATGT trường học - lần 2”

Chủ đề: Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu nhi

Địa điểm:  Trường THCS Tân Hội – xã Tân Hội, huyện Đức Trọng - tỉnh Lâm Đồng.
Nhóm doanh nghiệp Lâm Đồng hưởng ứng và đồng tham gia là BNI Higland Chapter Đà Lạt.

 

Với sứ mệnh “Vì một cung đường không phấn trắng – Doanh nhân bền vững vì một tương lai trẻ phát triển”, sự kiện có ý nghĩa thiết thực nhằm kêu gọi cộng đồng, xã hội cùng chung tay bằng những hành động cụ thể để phòng tránh tai nạn giao thông đáng tiếc có thể xảy ra. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp, doanh nhân chung tay cùng với chính quyền và người dân hướng đến một tương lai không còn tổn thương vì tai nạn giao thông (theo Báo Pháp Luật).

Đến với chương trình, Công Ty CP XNK Nguyên Cường – Nhà tài trợ Kim Cương cùng các các Nhà tài trợ  khác tiến hành trao tặng 400 nón bảo hiểm, 100 phần quà, 20 ghế đá, 10 suất học bổng, 10 thùng chứa rác cho các em học sinh tại trường THCS Tân Hội – xã Tân Hội, huyện Đức Trọng.Và kết thúc chuyến hành trình là việc giao lưu kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp mà tập trung các doanh nghiệp thuộc Câu lạc bộ Caravan Doanh nhân tp.Hồ Chí Minh và Nhóm Doanh nghiệp BNI Highland Chapter Đà Lạt tại Khách sạn Sài Gòn Đà Lạt.

Chương trình đã để lại ý nghĩa thiết thực giữa các doanh nghiệp và cộng đồng.

Một số hình ảnh Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt đồng hành cùng BNI highland Chapter và chương trình!

 

Phòng Kinh doanh và Marketing Cty Du lịch Song Châu Đà Lạt

Tổng hợp 06/8/2018