3S LIMO - XE VIP LIMOUSINE KẾT NỐI DU LỊCH

ĐẠI LÝ VÉ SONG CHÂU ĐÀ LẠT - 08 88 63 0001

-----------

Xe limousine hiện nay khá phổ biết, được mạnh danh là HÀNG KHÔNG MẶT ĐẤT với chất lượng về trang thiết bị xe, loại xe và dịch vụ phục vụ chuyến đi... nhưng mỗi loại xe có những ưu và khuyến điểm khác nhau. Với chúng tôi, sự lựa chọn 3S LIMO là một sự lựa chọn đối ta trong dịch vụ khách hàng. Vậy XE 3S LIMO có gì khác so với các dòng xe hay hãng xe khác.

1/ VÉ XE 3S LIMO ĐƠN GIẢN 

Với hệ thống kết nối các thành phố du lịch nỗi tiếng: ĐÀ LẠT - SÀI GÒN - MŨI NÉ - PHAN THIẾT - NHA TRANG.. nên có các đại lý vé 3S LIMO ở đó. Tại Đà Lạt, Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt là một trong những đại lý cấp 1 - trực tiếp của hãng xe 3S LIMOUSINE (Vip Limo). Đặt vé xe 3S LIMO đơn giản:

+ Alo và alo: 08 88 63 0001 dịch vụ 24/24

+ Inbox fanpage chính thức: https://www.facebook.com/dalatlimousine

+ Website công ty: www.songchaudalattravel.com 

Điểm khác biệt, chúng tôi - Đại lý vé Song Châu Đà Lạt ở Đà Lạt nhưng có thể hỗ trợ đặt vé ở bất cứ điểm đến nào. Hãy để lại thông tin, chúng tôi tư vấn và hỗ trợ ngay.

2/ XE ĐẲNG CẤP - 5 SAO HÀNG KHÔNG MẶT ĐẤT - KHÔNG NÓI QUÁ VỀ 3S LIMO

Trên xe, hành khách sẽ được tận hưởng các tiện nghi hiện đại, sang trọng của dòng xe DCar Hạng Thương Gia chuẩn 5 sao hàng không.

  • Xe có 15 ghế hành khách được bọc da Connolly nhập khẩu từ Anh Quốc. Chế độ trượt ngã thông minh không ảnh hưởng đến người phía sau. Ghế trượt ngã linh động theo cơ thể để có lợi cho tuần hoàn máu của hành khách.
  • Rèm che đặc biệt không xuyên sáng, bệ gác chân tích hợp hộc đựng giày dép.
  • Hệ thống giải trí đa phương tiện với màn hình cảm ứng cỡ lớn, headphone cao cấp đi kèm.
  • Bàn làm việc, cổng sạc USB, wifi 4G.
  • Ngăn đựng hành lý xách tay cá nhân, điện thoại, máy tính bảng.
  • Khay đựng nước uống.
  • Mặt nạ phòng khí độc và khói phòng ngừa rủi ro.

3/ DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP 5 SAO - KHÔNG ĐƠN THUẦN LÀ XE!

3S Limo cung cấp chăn chất lượng cao, được vệ sinh khử trùng sạch sẽ sau mỗi chuyến đi để tạo ra hương thơm dễ chịu, giúp khách nghỉ ngơi thoải mái trên suốt hành trình.

Kèm theo đó là nước uống đóng chai cao cấp tiệt trùng được giữ lạnh trong tủ lạnh có sẵn trên xe để phục vụ miễn phí cho hành khách trên mỗi chuyến xe.

4/ AN TOÀN ĐẾ  TỪ TÀI XẾ - TÀI XẾ XE 3S LIMO CHUẨN WILLER (NHẬT BẢN)

Toàn bộ tài xế của 3S Limo được đào tạo bởi các chuyên gia đến từ Tập đoàn vận chuyển lữ hành Willer hàng đầu Nhật Bản. Các tài xế trải qua khóa đào tạo bao gồm kỹ năng lái xe với nguyên tắc “An toàn chủ động” để phòng ngừa rủi ro ở mức cao nhất, tuân thủ luật lệ giao thông, không chạy quá tốc độ hay vượt ẩu...

Như một người cơ trưởng của ngành hàng không, tài xế của 3S Limo có trách nhiệm đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho mọi hành khách để chuyến đi an toàn trọn vẹn. Tài xế 3S Limo còn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của hành khách.

--------------

CÔNG TY DU LỊCH SONG CHÂU ĐÀ LẠT

Đơn vị đại lý vé xe 3S Limo Đà Lạt

"TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT"

08 88 63 0001 

Bảng giá và giờ xe 3S LIMO - Đại lý vé Song Châu Đà Lạt 

Đồng hàng cùng Quý khách - Song Châu Đà Lạt

08 88 63 0001 - 07 07 86 30 86

www.songchaudalattarvel.com