(15/7/2017 – Song Châu Group/news) BNI Việt Nam - Hội Ngộ Đỉnh Cao 2017 là một trong những hoạt động truyền thống hằng năm của tổ chức BNI Việt Nam trong việc kết nối thương mại giữa các doanh nghiệp trên triết lý “Cho là Nhận”.Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt, một thành viên của Highland Chapter – BNI Việt Nam tại khu vực Đà Lạt – Lâm Đồng đã đồng hành sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh (Trung tâm hội nghị White Palace – Hoàng Văn Thụ) vào ngày 13-14/7/2017.

Ý nghĩa và thông điệp của hội nghị đỉnh cao 2017 – BNI Việt Nam:

- Tập trung làm tốt nhiệm vụ kinh doanh từ phạm vi doanh nghiệp địa phương, Quốc gia đến việc mở rộng các mạng lưới hoạt động kinh doanh toàn cầu.

- Hội Ngộ Đỉnh Cao là dịp để doanh nhân BNI trong và ngoài nước tập hợp lại chia sẻ, đồng hành trong nền kinh tế mở và hội nhập sâu rộng. Mỗi doanh nhân phải hành động mạnh mẽ cho doanh nghiệp mình để kết nối Toàn cầu thành công hơn.

  • Kết nối để mở rộng mối quan hệ và gia tăng cơ hội kinh doanh, khẳng định ngang tầm thế giới với hệ thống BNI đã có mặt trên 73 quốc gia.

Sự kiện Hội ngộ đỉnh cao 2017 với chủ đề  “LOCAL BUSINESS - GLOBAL NETWORK” xoay quanh 3 nội dung “ĐỈNH CAO”

  1. ĐỈNH CAO CƠ HỘI HỌC HỎI TRẢI NGHIỆM KẾT NỐI
  2. ĐỈNH CAO CƠ HỘI GIAO THƯƠNG, XÚC TIẾN THƯƠNG MAI
  3. ĐỈNH CAO HỘI NGỘ ANH TÀI

Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt cùng BNI Highland Chapter tham dự ngày hội ngộ với tinh thần học hỏi, giao lưu, xúc tiến thương mại doanh nghiệp địa phương Đà Lạt - Lâm Đồng, đồng thời khẳng định sự lớn mạnh của Highland Chapter trong lợi thế cạnh tranh đặc thù mặc dù chỉ vừa tròn 3 tuổi (2014 – 2017).

Điều tuyệt vời ở Hội Ngộ Đỉnh Cao 2017 mà Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt tiếp nhận nhiều đó chính là sự khác biệt trong nội dung của hội ngộ lần này.

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT TẠI NGÀY HỘI

(Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt đồng hành cùng BNI Highland Chapter)

Triển lãm Bản sắc Chapter:

Không gian được chia thành các khuôn viên để các chapter trưng bày chung thể hiện đặc trưng của chapter, đồng thời giới thiệu những dịch vụ & sản phẩm để kết nối.

Business Matching: 

Các hoạt động matching sẽ được diễn ra nhằm thu hút sự tham gia kết nối của các thành viên cả nước theo format mới của BNI.

Keynote Speaker: 

Có sự tham dự của các diễn giả kinh nghiệm trong cộng đồng BNI toàn cầu như ngài Mac, ngài Brennan Scanlon.

Chia sẻ Networking:

Là chương trình chia sẻ của các diễn giả nhằm giúp các thành viên đến tham dự có thể nhận được những giá trị của kiến thức Networking.

Cuộc thi Powerteam: 

Các powerteam dự thi sẽ cùng chia sẻ nội dung theo khung quy định của Ban Tổ Chức, với thời gian nhất định, nhận câu hỏi và được đánh giá từ ban giám khảo để xác định các giải xếp hạng.

Văn nghệ Bản sắc Chapter: 

Là hoạt động văn nghệ mang tính thể hiện bản sắc văn hóa riêng của từng chapter. Chương trình này được sự đồng hành của các văn nghệ sĩ uy tín qua vai trò Ban Giám Khảo để chọn ra ra 3 tiết mục xuất sắc, sẽ được thể hiện trong đêm Gala 14/07/17.

Hoạt động Thể thao: 

Bao gồm 2 hoạt động chính Bóng Đá & Tennis, được tổ chức thi đấu dưới hình thức loại trực tiếp, vào ngày 12/07/17.

Hiến máu nhân đạo: 

Là chương trình của BNI kết hợp với các ban ngành Thành Phố để chia sẻ và đóng góp cùng cộng đồng, xã hội.

Xúc tiến thương mại: 

Là hoạt động mang tính kết nối giữa các doanh nghiệp cùng với các cộng đồng doanh nhân trong sự kiện qua hình thức tìm hiểu sâu 1-1 và kêu gọi đầu tư từ các Tổ chức tỉnh thành.

Đêm Gala - Trao thưởng - Vinh danh

Là hoạt động mang tính động viên nhằm trao thưởng cho các thành viên & chapter, đội ngũ DNA, Giám đốc Khu vực, Vùng có những thành tích kinh doanh xuất sắc, sống đúng tinh thần Givers Gain, dẫn dắt hiệu quả cho cộng đồng BNI VN. Đêm Gala cũng là dịp để các thành viên tham gia Hội Ngộ Đỉnh Cao có thể gặp gỡ, kết nối và giao lưu, tăng thêm tình thân, uy tín và niềm tin với nhau.

Trong những lợi thế riêng của Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt trong tổ chức BNI Highland Chapter nói riêng, BNI Việt Nam nói chung, chúng tôi luôn khẳng định thương hiệu của chính mình trong định hướng phát triển bền vững trong mọi mặt cộng đồng xã hội và doanh nghiệp.

Song Châu Đà Lạt Group – Trải Nghiệm Từ Sự Khác Biệt!

SCG/NEWS.2017