Song Chau Da Lat Travel Logo

HOT TOUR ĐÀ LẠT 2020

TOUR DU LỊCH 1 NGÀY ĐÀ LẠT 2020 - TOP HOT TOUR 2020

08 88 63 00 03 - 08 88 63 00 63

Với sự không ngừng cải tiến và nâng cấp các điểm du lịch truyền thống và chính yếu của Đà Lạt, năm 2020 với sự trở lại của các điểm đến truyền thống nhưng nội dung (dịch vụ tham quan, tìm hiểu bên trong) đã có nhiều thay đổi nếu không nói càng tuyệt hơn! THAM QUAN ĐÀ LẠT 1 NGÀY 2020 với CHÙM TOUR HOT NHẤT 2020 của Song Châu Đà Lạt Travel.

TOUR ĐÀ LẠT 1 NGÀY - TOP TOUR ĐÀ LẠT 1 NGÀY 2020

TOUR 01 (Mã T01.2020): DU LỊCH NỘI THÀNH ĐÀ LẠT TRUYỀN THỐNG (SC TOUR 01)

GIÁ KHÁCH GHÉP: 200.000 đ/khách

GIÁ KHÁCH ĐI TOUR RIÊNG từ 800.000 đ/khách (liên hệ tư vấn 08 88 63 0003)

SC TOUR 01 được thiết kế thể khám phá Đà Lạt với tất cả các nét đặc trưng cơ bản nhất của thành phố, từ lịch sử, văn hóa đến nghệ thuật và con người.

Thêm thông tin TOUR NỘI THÀNH ĐÀ LẠT 1 NGÀY hãy quét QR Code trên

Các điểm tham quan TOUR NỘI THÀNH ĐÀ LẠT 1 NGÀY TRỌN GÓI:

+Dinh Bảo Đại (Dinh III) còn có tên Biệt điện mùa hè của Vua Bảo Đại, vị vua cuối cùng của nhà Nguyễn cùng gia đình sinh sống và nghĩ ngơi tại đây.

+ Đồi Robin (Dalat View) – Cáp Treo, tại đây Quý khách có thể quan sát toàn cảnh Đà Lạt theo một hướng từ đèo Prenn và có Cáp treo có thể đi qua Thiền Viện Trúc Lâm (chi phí Cáp treo tự túc).

+ Thiền Viện Trúc Lâm, một trong những điểm tuyệt vời nhất của trường phái Trúc Lâm Yên Tử của Việt Nam trên đồi Phụng Hoàng nhìn xuống Hồ Tuyền Lâm (một trong những thắng cảnh Quốc gia).

+ Thác Datanla – máng trượt, một trong những dòng thác hùng vĩ trên lưng chừng đèo Prenn trong thành phố Đà Lạt cùng hệ thống máng trượt dài nhất Đông Nam Á (chi phí tự túc). Ngoài ra, tại thác Datanla còn có hoạt động leo thác_trò chơi mạo hiểm bậc nhất Việt Nam hiện nay.

+ Thung lũng tình yêu (chi phí tự túc), với khuôn khổ Tour Du lịch Nội thành Đà Lạt 1 ngày có thể tham quan thêm điểm này nhưng chi phí hoàn toàn tự tục và một số khách không có nhu cầu. Vì khả năng giới hạn về thời gian nên quý khách có thể đi riêng điểm này trong thời gian thỏa mái hơn để thưởng thức.

Đà Lạt XQ sử quán (nếu yêu cầu), điểm khá hay và ngắn gọn đó là XQ sử quán nhưng nếu khách có yêu cầu và tùy vào đặc thù đoàn khách hướng dẫn viên Song Châu Travel có thể đưa khách tham quan. Nghệ thuật tranh thiêu tay bậc nhất Việt Nam hiện nay.

+ Thích Ca Phật Đài, với tên chính thức là Thiền Viện Vạn Hạnh, một trong những thiền viện nằm ngay trong trung tâm thành phố Đà Lạt, Sự nỗi bậc nhất của Thiền Viện Vạn Hạnh chính là tượng thích Ca Phật Đài màu vàng lớn nhất Tây Nguyên hiện nay. Điểm nay có thể thay bằng Nhà thờ Con Gà_nhà thờ chánh tòa Đà Lạt.

+ Khu Trưng Bày Sản Phẩm Đà Lạt, một trong những nơi Quý khách có thể tham quan, hử các loại đặc sản Đà Lạt: mức Đà Lạt, các loại nước ép Đà Lạt, Trà - Cafe Đà Lạt... và có món quà nhỏ cho gia đình khi đi Du lịch Đà Lạt.

TOUR 02 (Mã T02.2020) TOUR NGOẠI THÀNH ĐÀ LẠT 2020 (SC TOUR 03)

GIÁ KHÁCH GHÉP: 300.000 đ/khách

GIÁ KHÁCH ĐI TOUR RIÊNG từ 900.000 đ/khách (liên hệ tư vấn 08 88 63 0003)

SC Tour 03, khám phá vùng ngoại ô Đà Lạt (khoảng 35km) với những nét riêng Vùng đất Cao Nguyên và truyền thống địa phương: cafe, rượu gạo, tơ tằm... chùa, thác, kiến trúc...

Thêm thông tin TOUR NGOẠI THÀNH ĐÀ LẠT 2020 hãy quét QR Code 

Các điểm tham quan TOUR NGOẠI THÀNH ĐÀ LẠT 1 NGÀY TRỌN GÓI 2020:

+ Làng hoa địa phương, một trong những điểm tuyệt vời cho quý khách khám phá những vườn hoa các loại qua nhiều công đoạn chăm sóc và thu hoạch. Những bức ảnh tuyệt vời cùng Hoa Rau Củ Quả Đà Lạt.

+ Làng cà phê – Cafe Chồn Đà Lạt, là một trong những không gian cafe tuyệt vời nhất với tên "Cafe Mê Linh" với quan cảnh tuyệt vời nhất của cánh đồng cafe, cánh đồng hoa và trang trại Cafe Chồn Đà Lạt. Giá tour không bao gồm nước uống tại quán!

Cơ sở nấu rượu, rượu truyền thống Việt Nam ai cũng biết nhưng cách chế biến như thế nào là một vấn đề khác, chúng ta sẽ trải nghiệm cùng người dân địa phương.

Nhà máy ươm tơ, dệt lụa, một trong những sản vật của địa phương từ con tằm. Quá trình nuôi tằm, thu hoạch và tạo ra những sản phẩm lụa tơ tằm. Tại sao không nhỉ?

+ Thác Voi_thác huyền thoại, con thác hùng vĩ bậc nhất Nam Tây Nguyên còn hoang sơ, gắn liền với truyền thuyết tình yêu bất diệt của chàng Lang và nàng Biang.

+ Linh Ấn Tự– tượng Quan Âm lớn nhất Việt Nam, một trong những ngôi chùa với nhiều tên gọi rất thân thiện mà du khách đặt cho "Chùa Phật Cười" vì có tượng Phật Di Lạc lớn nhất Lâm Đồng và hiện nay thêm một công trình Phật Quan Âm lớn nhất Việt Nam. Ngôi chùa nằm ngay bên cạnh thác Voi hùng vĩ.

Trại nuôi dế - Sản phầm từ dế

+ Ga Đà Lạt

TOUR 03 (Mã T03.2020): TOUR VĂN HÓA ĐÀ LẠT – Dã ngoại Langbiang 2020 (SC TOUR 05)

GIÁ KHÁCH GHÉP: 300.000 đ/khách

GIÁ KHÁCH ĐI TOUR RIÊNG từ 900.000 đ/khách (liên hệ tư vấn 08 88 63 0003)

SC Tour 05, du khách khám phá những nét Văn hóa đặc trưng Đà Lạt – Cao Nguyên Lâm Viên: Huyền thoại tình yêu Langbiang, ngôi chùa của những kỷ lục Việt Nam, trang trại Rau – Hoa truyền thống, trại cún yêu thương hay nhà ga cổ nhất Đồng Dương.

TOUR VĂN HÓA ĐÀ LẠT 2020 thêm thông tin hãy quyet1 QR Code

Các điểm tham quan TOUR ĐÀ LẠT 1 NGÀY VĂN HÓA ĐÀ LẠT 2020:

+ Chinh phục Langbiang, một trong những biểu tượng của Cao Nguyên Lâm Viên, nơi câu chuyện tình bất diệt Chàng Lang và Nàng Biang huyền thoại. Biểu tượng của người K'ho bên núi rừng... Từ trên đỉnh núi nhìn bao quá Đà Lạt xa xa và toàn cảnh Suối Vàng - Suối Bạc.

+ Trang trại Rau Hoa: Bí khổng lồ, hoa Lavender tím,… Điểm nhấn chương trình với Hoa và Rau Đà Lạt, những điều ngoài tưởng tượng như những quả bí khổng lồ (chắc chỉ có trời Tây), những cánh đồng hoa đầy sắc màu.

Làng hoa truyền thống Vạn Thành, một trong những làng hoa truyền thống của Đà Lạt. Làng hoa Vạn Thành là một trong điểm đáng tham quan và trải nghiệm nhất về Hoa và Rau Đà Lạt.

+ Nông trại thú cưng, không nói nhiều với những chú Cún vô cùng CUTE vời nhiều loại khác nhau vô cùng thân thiện, sao không cùng những bức ảnh với CÚN YÊU nhỉ?

+ Nhà ga xe lửa, một trong những nhà ga cỗ nhất đông dương và mang nhiều kỷ lục Việt Nam..Hãy để HDV Song Châu trải nghiệm cùng bạn!

+ Chùa ve chai là tên của người dân gọi "Ve Chai" nhưng là Chùa Ve Chai lớn nhất Việt Nam với những kỷ lục Việt Nam tại đây, từ đó mạnh danh là NGÔI CHÙA CỦA NHỮNG KỶ LỤC VIỆT NAM. Tên của Chùa Ve Chai là Linh Phước.

+ Vườn dâu tây Đà Lạt, thật thiếu sót nếu đi Đà Lạt mà không tham quan và trải nghiệm vườn dâu Tây Đà Lạt. Đà Lạt có Dâu Tây và Dâu Tây là nhớ Đà Lạt.

TOUR 04 (Mã T04.2020) TOUR SỐNG ẢO ĐÀ LẠT 2020 (SC TOUR 09)

GIÁ KHÁCH GHÉP: 400.000 đ/khách 

GIÁ KHÁCH ĐI TOUR RIÊNG từ 800.000 đ/khách (liên hệ tư vấn 08 88 63 0003)

SC Tour 09, du khách sẽ được ghé tham quan và check in những địa điểm “HOT” nhất ở Đà Lạt với những góc sống ảo triệu like tuyệt đẹp.

Xem thêm TOUR ĐÀ LẠT 1 NGÀY SỐNG ẢO ĐÀ LẠT 2020 hãy quét QR Code

Các điểm tham quan TOUR SỐNG ẢO ĐÀ LẠT 1 NGÀY TRỌN GÓI 2020:

+ Cổng trời Đà Lạt (Dalat View), Đà Lạt ảo cùng núi non ngay trong phố núi. Nhỏ bé nhưng không lạc lối giữa núi rừng..Chút lặng cho những "Caption" bá đạo nhất. 

+ Đồi chè Cầu Đất, đồi chè? là nơi trồng chè..đúng rồi nhưng cảnh quan những đồi chè trùng trùng điệp điệp thì sao nhỉ? cùng với những biểu tượng tuyệt đẹp tại Đồi chè Câu Đất tô vẻ thêm nét đẹp nơi này.

+ Hoa sơn điền trang – Bàn tay Phật, Nói đây là thiên đường sống ảo Đà Lạt 2020 cho giới trẻ hoàn toàn không sai. Nếu quý khách có dưới 20 tấm hình checkin sống ảo nơi này thì HDV "Cân" hết!!!! Bàn tay phật, vòng mặt trời, cánh đồng hoa, nhà tình yêu...

+ Cánh đồng hoa – Nấc thang thiêng đường, Đà Lạt nay có nhiều cánh đồng hoa và nhiều nơi có nấc thang lên thiên đường nhưng đây là một trong những nơi có nét riêng nhất với không gia rộng, nghệ thuật sắc đặt sắc thiên nhiên tuyệt nhất vào bất cứ mùa nào cũng có hoa (hoa quanh năm).

+ Đà Lạt fresh garden: Cối xay gió, ngôi nhà tình yêu, cầu tình yêu…, Check in Sống Ảo Đà Lạt sao thiếu nơi này được. Bao Check in với Dalat Fresh Garden phiên bản 2020!

+ Ngôi làng cổ tích - Hầm rượu vang, làng của những câu chuyện cổ tích được tái hiện trong những khung đồi khác nhau, câu chuyện khác nhau..cùng vào thế giới Thiên Thần! Bên hầm rượu vang của Bá tước thời trung cổ!

+ Hơn thế nữa tùy mùa, ĐÀ LẠT MÙA NÀO HOA ẤY hoàn toàn không thiếu hoa cho ta Sống Ảo! Như mà hoa phượng tím, Ban trắng, dã quỳ, mai anh đào....còn nữa!

TOUR 05 (Mã T05.2020): TOUR GIAO LƯU CỒNG CHIÊNG (SC TOUR 08)

GIÁ KHÁCH GHÉP: 200.000 đ/khách

GIÁ KHÁCH ĐI TOUR RIÊNG THEO SỐ LƯỢNG ĐOÀN, liên hệ: 08 88 63 0003

18:00 đến 18:30 xe và HDV công ty du lịch Song Châu Đà Lạt đón Quý khách tại điểm hẹn trong trung tâm thành phố. Sau đó đưa quý khách đi tham quan:

+ Giao lưu cồng chiêng với người dân tộc bản địa.

+ Uống rượu cần, thưởng thức thịt nướng.

Khoảng 21:00 kết thúc chương trình xe và HDV sẽ đưa quý khách về khách sạn hoặc điểm quý khách chọn trong thành phố

--------------------------

CHÙM TOUR ĐÀ LẠT 1 NGÀY TRỌN GÓI 2020 đều:

Tour bao gồm: Xe đưa đón khách sạn, vé tham quan, HDV, Bảo hiểm du lịch, xe vận chuyển….

Tour không bao gồm: Ăn trưa, cáp treo, máng trượt và tất cả các dịch vụ bên trong khu du lịch.

Thời gian đón khách: 8:00 – 8:30, Thời gian trả khách: 16:00 – 16:30

Đón khách tại điểm hẹn, tất cả các khách sạn trong thành phố Đà Lạt

Đặt tour và tư vấn: 0888 63 00 03 – 0888 00 63  – 0898. 666.155

SONG CHÂU ĐÀ LẠT TRAVEL – www.songchaudalattravel.com

 

Chùm HOT TOUR ĐÀ LẠT 1 NGÀY 2020

(Cập nhật 30/01/2020)

Song Châu Đà Lạt Travel có thể hỗ trợ quý khách các dịch vụ du lịch Đà Lạt khác:

TOUR DU LỊCH TRỌN GÓI 1 NGÀY ĐÀ LẠT

TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT NHIỀU NGÀY

TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT THEO YÊU CẦU: TRĂNG MẬT, CUỐI TUẦN, KHEN THƯỞNG...

VÉ MÁY BAY TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

CHO THUÊ XE ĐÀ LẠT CÁC LOẠI

DỊCH VỤ ĂN UỐNG THEO YÊU CẦU (Thời gian, địa điểm & thực hiện) - NHÀ HÀNG

XE LIMOUSINE ĐÀ LẠT: VÉ XE, CHO THUÊ CHARTER_nguyên chuyến!

Tour Du Lịch Đà Lạt - Song Châu Đà Lạt Travel

Trụ sở: B15 Lý Nam Đế, phường 8, Đà Lạt

VPGD: 125 - 127 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt

VP: 02633.588.567   Tư vấn: 08 88 63 0003

P.Kinh doanh: 02633 74 79 75 - 08 88 74 79 75 

Hotline:  093.123.63.39 - 0907.86.30.86 

GPLH Quốc tế: 68-028/2019/TCDL - GP LHQT

Email: [email protected]

Tổng Công tywww.songchaugroup.com 

Đại lý Tour Khách Ghép Đà Lạt

Văn phòng tại Đà Lạt

VP1: 125 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt - 02633.615.567

(Khách sạn Phương Huy 1 Đà Lat)

VP2: 84 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt - 02633.522.822

(Khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt)

Chi nhánh các địa phương:

Tp.Bà Rịa, Tp.Phan Rang - Tháp Chàm,
Tp.Quảng Ngãi, Tp.Đà Nẵng

Copyright © Song Chau Dalat Travel
08.88.63.0003